สีทาบ้าน เสริมฮวงจุ้ย

“บ้านหรือที่พักอาศัย” เป็นทั้งสถานที่พักผ่อน ศูนย์รวมครอบครัว ถือเป็นปัจจัยหนึ่งของชีวิต เป็นสถานที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ไปตลอด จนอาจจากรุ่นหนึ่งไปสู่รุ่นหนึ่ง ฉะนั้นการตกแต่งบ้านนั้นที่ต้องใส่ใจในรายละเอียดให้มาก แม้กระทั้งการเลือกสีทาบ้านให้ถูกโฉลกกับเจ้าของบ้านเพราะเชื่อว่าจะทำให้คนในบ้านมีความสุข ไม่ทะเลาะเบาะแว้ง นำพาแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในครอบครัว พาโชคลาภ และความร่ำรวยให้กับคนในบ้าน อีกทั้งการเลือกสีบ้านยังส่งเสริมในเรื่องของหน้าที่การงาน และการเงิน ทำให้อยู่แล้วเจริญก้าวหน้ายิ่งๆ ขึ้นไป สีที่จะช่วยเสริมฮวงจุ้ยและความหมายของสี มีดังนี้

ทำไมต้องทาสีรองพื้นปูนก่อน 1 ชั้น

สำหรับการจะทาสีทาบ้านนั้น มีทั้งกรณีที่เป็นผนังบ้านที่ฉาบปูนเสร็จใหม่ หรือผนังปูนเก่าที่เคยทาสีไปแล้ว ซึ่งแต่ละผนังแต่ละประเภทก็มีปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในอนาคตแตกต่างกัน โดยไม่ว่าผนังจะอยู่ในสภาพไหนเราก็ควรทาสีรองพื้นก่อนทาสีทับหน้าทั้งสิ้น ฉะนั้นเราจึงต้องเลือกทาสีรองพื้นให้ถูกต้องก่อนเพื่อป้องกันปัญหาตั้งแต่เนิ่นๆ

การเลือกเฉดสีทาบ้าน

สำหรับการเลือก “สีทาบ้านให้สวย” ถือเป็นสิ่งที่จะทำให้บ้านเราดูสวยโดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ เป็นส่วนที่ช่วยสร้างบรรยากาศและสีสันให้กับบ้านของเรา อยากได้บ้านอารมณ์ไหนสีที่ใช้ทานั้นสามารถตอบสนองได้เป็นอย่างดี เป็นเรื่องที่ง่ายนิดเดียว เราจึงมีเคล็ดลับ การเลือกสีทาบ้าน ให้เหมาะกับบ้าน สามารถนำไปปรับใช้ในการเลือกโทนสีบ้านกันได้เลย

สูตรคำนวนสีทาบ้าน พื้นที่ขนาดนี้ต้องใช้สีเท่าไร

ในการคำนวณพื้นที่ปริมาณการใช้สีสิ่งที่เราจะต้องรู้มีดังนี้
1. ขนาดความยาว x สูงของพื้นผิว
2. ขนาดความยาว x สูงของประตู หน้าต่าง หรือบริเวณเว้นไว้ ที่ไม่ต้องการทาสี
3. ประเภทของสีที่ต้องการทา
4. ปริมาณพื้นที่ (ตร.ม.) ที่สามารถทาได้ของสี 1 กล. โดยส่วนใหญ่จะมีกำหนดไว้ที่บรรจุภัณฑ์ของสินค้า

5 เคล็ดลับเลือกสีทาภายนอกสำหรับบ้านของคุณที่ต้องรู้

ทำไมบางครั้งสีเริ่มลอกเเละกระเทาะหลุดทั้งๆที่เพิ่งผ่านไปห้าปี เเต่บางบ้านทาสีมานานเเล้วหลายปี เเต่กลับดูเหมือนเพิ่งทาเมื่อสัปดาห์ที่เเล้ว? เเน่นอนว่าสีคุณภาพสูงนั้นติดทนกว่าสีราคาถูก เเต่การหาสีคุณภาพดีที่ร้านอาจเป็นเรื่องยาก สีคุณภาพดีนั้นไม่เพียงช่วยเปลี่ยนรูปลักษณ์ให้บ้านของคุณเท่านั้น เเต่ยังต้องทนทานต่อเเดดจัดในหน้าร้อน ฝน หรือเเม้กระทั่งรังสียูวีที่แผดเผาทุกวันโดยไม่กระเทาะ ซีด หรือหลุดลอก

...
...
ผู้ผลิตสีเทอร์โบ สีทาอาคาร คุณภาพสูง สีทาบ้าน สีเคลือบเงา สีสเปรย์ คุณภาพ

Tel. 02-750-6804

ฝ่ายขาย. 02-312-1755

Experiment