สีรองพื้นปูน - Primer

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร เนื้อเยอะ ทาได้พื้นที่มาก กลบมิดดีเยี่ยม ช่วยปกป้องและยืดอายุให้สีทับหน้า​

SWAN PREMIUM Primer

Premium​

Medium

รองพื้นปูนใหม่ 

Super Max

Primer

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง อัดแน่นคุณภาพและความคุ้มเต็มแม็กซ์ มีความสำคัญในการช่วยให้สีทับหน้ายึดเกาะกับพื้นผิวได้ดียิ่งขึ้น และป้องกันคราบด่างเกลือ​

รองพื้นปูนเก่า สูตรน้ำ

รองพื้นปูนใหม่ 

Super Max

Primer

สีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ อัดแน่นคุณภาพและความคุ้มเต็มแม็กซ์ มีความสำคัญในการช่วยให้สีทับหน้ายึดเกาะกับพื้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ไร้กลิ่นฉุนและป้องกันคราบสกปรก ยืดอายุให้สีทับหน้า​

Super Max

Primer

SWAN PREMIUM Primer

สีรองพื้นปูนเก่า คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร

มีความสำคัญในการช่วยให้สีทับหน้ายึดเกาะกับพื้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ป้องกันคราบสกปรกและคราบไขมันได้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุให้สีทับหน้า​

สีรองพื้นปูนเก่า อัดแน่นคุณภาพและความคุ้มเต็มแม็กซ์ มีความสำคัญในการช่วยให้สีทับหน้ายึดเกาะกับพื้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ป้องกันคราบสกปรกและคราบไขมันได้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยยืดอายุให้สีทับหน้า​

รองพื้นปูนเก่า สูตรน้ำมัน

รองพื้นปูนเก่า สูตรน้ำมัน

สีรองพื้นปูนเก่าสูตรน้ำ คุณภาพดี ราคาเป็นมิตร ไร้กลิ่นฉุนและป้องกันคราบสกปรก ยึดเกาะผนังปูนได้ดีมาก ยืดอายุให้สีทับหน้า​

SWAN PREMIUM Primer

รองพื้นปูนเก่า สูตรน้ำ

รองพื้นปูนใหม่ 

World Shield

Primer

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง เกรดพรีเมี่ยม

ผลิตด้วยเรซิ่นจากอเมริกา ให้การยึดเกาะสูง และยืดอายุให้สีทับหน้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ​

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง เกรดสูง ผลิตด้วยเรซิ่นคุณภาพ ให้การยึดเกาะสูง และยืดอายุให้สีทับหน้าได้อย่างเต็มที่ ป้องกันปัญหาสีเสื่อมสภาพ​

Turbo Shield

Primer

รองพื้นปูนใหม่ 

รองพื้นปูนใหม่ 

Urotex Primer

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง ผลิตด้วยเรซิ่นคุณภาพ ให้การยึดเกาะดีเยี่ยม และยืดอายุให้สีทับหน้าได้อย่างยาวนาน ผ่านมาตรฐานสากล​

SWAN PREMIUM Primer

สีรองพื้นปูนใหม่กันด่าง ราคาประหยัด มีความสำคัญในการช่วยให้สีทับหน้ายึดเกาะกับพื้นผิวได้ดียิ่งขึ้น ป้องกันปฏิกิริยาเคมีระหว่างพื้นผิวปูน สีทับหน้า​

รองพื้นปูนใหม่ 

Economy

ผู้ผลิตสีเทอร์โบ สีทาอาคาร คุณภาพสูง สีทาบ้าน สีเคลือบเงา สีสเปรย์ คุณภาพ

Edit Post Title

Tel. 02-750-6804

ฝ่ายขาย. 02-312-1755

Experiment

Edit Post Text