สีเบจ

 

เป็นสีกลางที่จะมาเติมเต็มพื้นหลังให้สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนั่งเล่น และสีเบจเป็นสีกลางสำหรับนักออกแบบตกแต่งภายในที่ชื่นชอบลุคมินิมอล เทรนด์การออกแบบที่ได้รับความนิมยมที่สุดคือการเติมห้องนั่งเล่นของคุณด้วยเฉดสีขาวที่แตกต่างกัน เพิ่มเครื่องประดับตกแต่งไล่เฉดสีหรือเฉดสีสดใสเพื่อให้ได้ลุคที่แตกต่างกัน แขนวนภาพสวยๆบนผนังสีเบจอ่อน ๆ เป็นผลลัพธ์ที่ดีงาม

สีเทา

 

สีเทาเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับผนังห้องนั่งเล่นและเป็นตัวเลือกที่ดีในการใช้งานได้ดี เพื่อให้ห้องนั่งเล่นของคุณรู้สึกกว้างขวาง หรูหราและเงียบสงบ ห้องสีเทานั้นได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นตลอดจนแนววินเทจ หากคุณต้องการเพิ่มสีและชิ้นส่วนที่ต่อเนื่องกัน ผนังห้องนั่งเล่นสีเทาเป็นฉากหลังที่ดีสำหรับงานศิลปะของคุณ สีเทาเป็นสีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดและดูมีความซับซ้อนเป็นพิเศษในห้องนั่งเล่น

 

สีกรมท่า

 

ตั้งแต่เทรนด์ความสุดขั้วเป็นที่นิยมในทุกวันนี้ หากสไตล์ของคุณไม่ใช่ผนังสีขาวและสว่าง สีกรมท่าคือทางเลือกของคุณ เลือกสีกรมท่าเข้มทาตามช่องเจาะของห้อง เพื่อให้ตัดกับผนังสีขาวและเพิ่มความน่าสนใจกับสถาปัตยกรรมที่น่าจดจำดังภาพด้านล่าง

สีเขียว

 

สีเขียวคือสีของความกลมกลืนและการฟื้นฟูซึ่งสะท้อนถึงโลกของธรรมชาติ สามารถเป็นได้ทั้งความสดชื่นและบอบบางในเวลาเดียวกัน ทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่พบว่าสีกลางนั้นน่าเบื่อเกินไป หากคุณไม่มีพื้นที่สำหรับปลูกต้นไม้ในบ้าน ผนังสีเขียวจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตที่ห้องนั่งเล่นของคุณต้องการ

 

สีฟ้า

 

ห้องนั่งเล่นสีฟ้าให้ความสงบเงียบและมั่นคงในบ้านของคุณ หากห้องนั่งเล่นของคุณมีพื้นไม้เนื้อแข็ง สีฟ้าเป็นตัวเลือกที่มีสไตล์โดยเฉพาะ เฉดสีฟ้าเป็นที่น่าดึงดูดและเขาได้ดีกับทุกเฉดสีธรรมชาติเช่น สีน้ำตาลและครีม

 

สีดำ

 

สีดำไม่ใช่สีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับห้องนั่งเล่น แต่ผลที่ได้อาจไม่คาดฝันและน่าทึ่ง หากห้องนั่งเล่นของคุณได้รับแสงแดดมาก ผนังสีดำสามารถลดแสงจ้าจากแสงธรรมชาติได้ มีสองสามวิธีในการออกแบบห้องนั่งเล่นสีดำ และทั้งหมดสร้างจุดแข็งที่แข็งแกร่งของบ้านของคุณ

 

สีเมทเทลลิก

 

คุณเป็นแฟนของทุกสิ่งที่มีเสน่ห์เจิดจ้าหรือไม่? นั่นหมายถึงความเป็นโลหะมันวาวเป็นสิ่งจำเป็นในพื้นที่อยู่อาศัยของคุณ ในห้องนั่งเล่นนี้นักออกแบบเลือกสีน้ำตาลแดงเข้มเพื่อบดบังจานสีบรอนซ์และทองของเธอ

ผู้ผลิตสีเทอร์โบ สีทาอาคาร คุณภาพสูง สีทาบ้าน สีเคลือบเงา สีสเปรย์ คุณภาพ

 

สีแบบไหนที่ดีที่สุดสำหรับห้องนั่งเล่น

Tel. 02-750-6804

ฝ่ายขาย. 02-312-1755

Experiment

การเลือกสีที่เหมาะสมสำหรับห้องนั่งเล่นอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลสำหรับทุกคน เพราะคุณจำเป็นต้องคำนึงถึงปัจจัยหลายๆอย่าง เช่น แสงไฟ แสงธรรมชาติ การตกแต่ง การปูพื้น ไม่ว่าสไตล์ของคุณจะเป็นเสน่ห์แบบยุคเก่าหรือความทันสมัยที่ดึงดูดใจ สีที่งดงามเหล่านี้คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับห้องนั่งเล่นของคุณ

 

สีขาว

 

กำแพงสีขาวกลับมาอีกครั้งในช่วง 4-5 ปีที่ผ่านมาที่ล้อกับศิลปะแบบ modern minimalism ในห้องนั่งเล่นนักออกแบบใช้ตู้สีฟ้าและผนังสีขาวตัดกับคานเพดานสีน้ำตาลเข้ม ในการสร้างพื้นที่พักผ่อนและมีความร่วมร่วมสมัย สิ่งนี้ไม่ได้ใช้งานได้กับทุกบ้านหรือสไตล์ส่วนตัว แต่ถ้าคุณตัดสินใจที่จะใช้กับกำแพงสีขาวแล้ว ทำไมไม่ใช้ล่ะ?

สีแบบไหนที่ดีที่สุดสำหรับห้องนั่งเล่น